Bảng biển quảng cáo

Chia sẻ lên:

 Quảng Cáo Bảo Bình - Giải pháp quảng cáo sáng tạo và hiệu quả dành riêng cho bạn!
Công Ty TNHH ĐT TM DV Quảng Cáo Bảo Bình là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Thiết kế và Thi công Bảng hiệu quảng cáo các loại:
☞ Biển quảng cáo ngoài trời: Pano, áp phích, mặt dựng Alumium, đèn Led Neonsign,..
☞ Biển quảng cáo chữ nổi mica và chữ nổi inox.
☞ Thiết kế - gia công: Bảng tên phòng - chức danh, biển báo an toàn
☞ Gia công phay cắt CNC trên mica
Lý do để bạn lựa chọn Quảng Cáo Bảo Bình:
☑ Thiết kế sáng tạo, thẩm mỹ với tư duy hiện đại
☑ Sản phẩm quảng cáo được thiết kế đúng theo yêu cầu riêng
☑ Thời gian hoàn thiện đúng deadline đặt ra
☑ Giá thành luôn cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi tận tâm nhất
Khách hàng uy tín: Aeon Mall, Amway Viet Nam, Bia Sapporo, Coca Cola, Honda, Big C, Deawoo, Metro, Lotteria, Nissan, FirstTeam, Intel,..

Công Ty TNHH ĐT  TM DV QC BẢO BÌNH chính thức được thành lập vào ngày 31 tháng 10 năm 2017. Là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, tiêu biểu như: tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt bảng biển,…

Với nhiều năm hình thành và phát triển Kiến Trẻ thấu hiểu rằng: Thương hiệu là một những tài sản lớn nhất của doanh nghiệp và việc lựa chọn một đối tác với vai trò đồng hành và phát triển tài sản của doanh nghiệp là một sự lựa chọn không hề đơn giản. Kiến Trẻ tin tưởng rằng với trang thiết bị máy móc, đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết với nghề thì chúng tôi sẽ luôn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm, về tiến độ thực hiện.